Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang ?

Condotel – loại hình bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng lại là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định và đáng kể nhất. Và địa gia mang loại hình này về phát triển tại Việt Nam, không ai khác chính là tập đoàn Vingroup, đặc biệt phải kể đến dự án tại Nha Trang. Cùng tìm hiểu: Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang ?

vinpearl-empire-condotel5

Mở bán căn hộ cao cấp Lavida Plus Xem chiết>> căn hộ cao cấp lavida plus

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang  tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú – Tuyến đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang, do chính tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng. Theo các chuyên gia, đây là dự án hội tụ đủ đầy tất cả những yếu tố tuyệt vời như: vị trí, hệ thống tiện ích 5 sao, dịch vụ khách sạn 5 sao. Đồng thời, nơi đây luôn có lượng khách du lịch đông đúc.

Dưới đây là những lý do giải thích cho vấn đề: Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang ?

  • Condotel Trần Phú tọa lạc trên tuyến đường Trần Phú ôm trọn bãi biển đẹp nhất Nha Trang, nơi tập trung đông khách du lịch nhất và có khả năng khai thác cho thuê cao.
  • Nằm trong hệ thống du lịch Vinpearl – 1 thương hiệu du lịch tầm cỡ quốc tế của tập đoàn VinGroup.
  • Thiết kế căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Trần Phú theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp vượt trội

mat-bang-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

  • Hệ thống dịch vụ Condotel Trần Phú đồng bộ và cao cấp
  • Chương trình Timeshare với mức chia lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay, dự kiến tối đa là 85% lợi nhuận cho thuê và tối thiểu 10%/ năm, cam kết trong 5 năm.
  • Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống VinPearl
  •  So với các dự án Condotel tại các nước phát triển du lịch biển như Thái Lan…thì hiện tại căn hộ Condotel của việt Nam có giá rẻ hơn khá nhiều, vì thế kì vọng tăng giá của các sản phẩm Condotel nói chung và Condotel Trần Phú nói riêng là rất lớn.

Bên cạnh những yếu tố chủ quan giúp dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang đáng để bạn đầu tư, thì nơi đây còn sở hữu yếu tố khách quan vô cùng tiên quyết. Đó chính là tiềm năng du lịch quá đỗi tuyệt vời.

  • Nha Trang là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới được nhiều tạp chí nổi tiếng bình chọn. Với những đặc điểm nổi bật như: bờ biển dài, sạch, đẹp, thiên nhiên trong lành, nhiều món ngon, đặc sản đặc trưng, thì chắc chắn nơi đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn.
  • Dòng du khách đến Nha Trang có xu hướng nghỉ dưỡng tại khách sạn 5*. Đặc biệt là khu vực Trần Phú – Tuyến đường ven biển sầm uất nhất thành phố biển này.

condotel-nha-trang

Với những lý do giải nghĩa cho vấn đề: Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang ? sau đâu sẽ khiến cho những ai có ý định đầu tư, sẽ không còn do dự gì cả. Để biết thêm chi tiết và mức giá của dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0949 101 618 hoặc 0948 060 609

Trước:
Sau:

Bạn đang xem Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang ?